Trong thời điểm thực hiện chỉ thị 16 của chính phủ, hàng loạt các quán không thiết yếu phải đóng cửa để phục vụ cho việc chống dịch hiệu quả hơn. Chính vì thế, rất nhiều người đã tìm hiểu “cách cắt tóc bằng tông đơ” để “tự xử” cho mình và người thân. Hãy xem hướng dẫn đơn giản dưới đây của chúng tôi.

Cách cắt tóc bằng tông đơ đơn giản tại nhà!

Cách cắt tóc bằng tông đơ

Hầu hết việc mọi người cắt tóc tại nhà đều chưa có kinh nghiệm cắt tóc bằng tông đơ nên mọi người thường sẽ lựa chọn những kiểu tóc đơn giản, dễ cắt chẳng hạn như: cắt cua, cắt kiểu đầu chào mào, đầu đinh, undercut hay cả simple casual. Đây đều là những kiểu đơn giản, dễ thao tác. Sau khi xác định được kiểu tóc, bạn hãy ghi nhớ cách cắt tóc bằng tông đơ sau để thực hiện:

Cách cắt tóc bằng tông đơ

Cách cắt tóc bằng tông đơ

Hớt tóc ở 2 bên

Để hớt tóc 2 bên, hãy lắp đầu cữ dài nhất và bắt đầu cắt. Hãy thả lỏng người và thoải mái, đưa từng đường cắt từ dưới lên trên, ngược chiều tóc mọc, hãy tưởng tượng như đang cạo râu. Đặt chế độ tông đơ nhỏ nhất và đưa tông đơ chậm chậm để đảm bảo tóc được cắt sạch và gọn gàng.

Cắt tóc phần gáy: Đổi cữ, cắt ở mức cao

Tiếp đến là phần tai và gáy, hãy đổi cữ cỡ 12-13 để cắt 2 vị trí này. Tóc ở những khu vực này sẽ ngắn và hơi khó cắt nên hãy đi đường cẩn thận.

Đối với các vị trí ở đỉnh đầu, trên mái, bạn cần đi tay vuông góc với mặt đất, chú ý đi đường thẳng để tránh tạo những đường nếp cong lệch. Lưu ý, khi đến vùng tóc dài, bạn nên đổi cữ lược để đảm bảo tóc được đúng độ dài mong muốn.

Sử dụng cữ ngắn và cắt ở vị trí tóc vành tai

Với tóc ở khu vực vành tai, hãy chọn các cữ lược ngắn nhất. Khi cắt, cần chú ý để 2 bên cân xứng với nhau. Cữ này cũng dùng để cắt gáy, hãy đưa tay theo đường chếch khoảng 20 độ so với trục thẳng và từ từ đưa lên giao với phần tóc 12mm.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Những lưu ý quan trọng khi cắt tóc bằng tông đơ bạn nên biết!

>> Cách sử dụng tông đơ an toàn cho trẻ em!

Bạn đừng quá lo lắng về việc tự cắt tóc ở nhà, nếu nắm chắc được kỹ thuật cầm – nắm và cách cắt tóc bằng tông đơ cơ bản thì bạn có thể có những tác phẩm khá ổn rồi. Những kiểu tóc dễ dàng sẽ giúp bạn tự tin hơn. Ngoài ra, một điều quan trọng nhất chính là tìm cho mình một chiếc tông đơ phù hợp, nhẹ, dễ cầm nắm và sắc bén… nó chắc chắn sẽ góp phần hơn vào sự thành công của bạn. Nếu bạn chưa tìm được loại phù hợp, hãy tham khảo một vài sản phẩm của chúng tôi dưới đây.

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI


Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tăng Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tăng Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tăng Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ, Chuyên bán Tăng Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tăng Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tăng Đơ Cắt Tóc Nam, Tăng Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tăng Đơ Cắt Tóc HCM, Tăng Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tăng Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tăng Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912