Một trong những lưu ý quan trọng trong “cách cắt tóc nam bằng tông đơ” đó chính là việc chỉnh tông đơ. Khi sử dụng tông đơ cắt tóc, ngoài việc nắm vững các thao tác trong khi cắt tóc thì chỉnh tông đơ cũng là bước quan trọng, giúp bạn thuận lợi hơn trong các bước cắt của mình.

Tại sao cần phải chỉnh tông đơ trước khi thực hiện cắt tóc?

Cách cắt tóc nam bằng tông đơ

Trước khi sử dụng tông đơ để cắt tóc, bạn cần kiểm tra kỹ lại tông đơ xem có vấn đề gì không?. Đây là bước quan trọng cần thiết khi bắt đầu thực hành cách cắt tóc nam bằng tông đơ:

Kiểm tra sự hoạt động của tông đơ: Nếu tông đơ hết pin, bạn cần phải sạc đầy để quá trình cắt sau không bị gián đoạn. Hãy quan sát hiện tượng khi tông đơ hoạt động, nếu có hiện tượng cháy khét hay hoạt động không bình thường khác thì bạn cần kiểm tra kỹ lại tông đơ để hạn chế việc rủi ro khi cắt.

Kiểm tra lưỡi tông đơ: Nếu là tông đơ mới thì thường bạn sẽ không phải kiểm tra bộ phận này. Nhưng tông đơ đã qua sử dụng bạn cần kiểm tra lưỡi liệu còn đủ độ sắc bén, có bị lệch hay không. Điều này rất quan trọng bởi nếu lưỡi tông đơ bị lỗi sẽ khiến từng đường cắt bị lệch, cắt tóc không được đều.

Xem thêm nhiều nội dung liên quan khác của chúng tôi:

>> Cách cắt tóc bằng tông đơ đơn giản tại nhà!

>> Những lưu ý quan trọng khi cắt tóc bằng tông đơ bạn nên biết!

Mẹo chỉnh tông đơ

Cách cắt tóc nam bằng tông đơ Cách cắt tóc nam bằng tông đơ

Bộ phận lưỡi là vị trí cần chú ý điều chỉnh trong trước khi thực hiện cách cắt tóc nam bằng tông đơ. Đối với những tông đơ điện, lưỡi liền: Nếu bạn phát hiện lưỡi tông đơ bị lệch, hãy thực hiện các bước điều chỉnh theo đúng các hướng dẫn sau:

1.. Chuẩn bị ốc vít

2.. Dùng ốc vít tháo 2 ốc ở mặt sau tông đơ, sau đó tháo lưỡi đặt nhẹ nhàng để tránh làm xước lưỡi.

3.. Lắp lại lưỡi: trước tiên cần cố định 2 lưỡi bằng hai ốc sau đó đẩy cần gạt lên hết. Căn chỉnh sao cho răng đầu tiên bên trái lưỡi trùng với răng đầu tiên của lưỡi trên. Mục đích của thao tác kiểm tra này là khi tông đơ hoạt động, lưỡi tông đơ trên sẽ đá đều 2 bên, lúc này sẽ không gây ra tình trạng bị giựt tóc.

4.. Sau khi đã căn chỉnh chuẩn, bạn cần siết chặt 2 ốc để cố định sao cho chắc chắn lưỡi.

5.. Hãy tra dầu và kiểm tra lại sự hoạt động.

Đó là các bước chỉnh lại lưỡi tông đơ đối với tông đơ lưỡi kép cắm điện. Còn đối với các tông đơ pin thì việc này hiếm khi xảy ra, trừ trường hợp tông đơ bị rơi làm tổn hại đến bộ phận lưỡi (bị vỡ các mấu chốt ở lưỡi, …). Lúc này bạn cần thay thế lưỡi khác cho phù hợp.

Ngoài điều chỉnh lưỡi ra, bạn cần điều chỉnh các tư thế tay cầm, các quy tắc cắt sao cho thuận tiện nhất. Hầu hết các tông đơ đều được thiết kế vô cùng thực dụng để bạn có thể sử dụng linh hoạt cả hai tay. Hãy điều chỉnh hướng, từng đường cắt với tay mình thuận nhất để tạo độ chính xác và tính thẩm mỹ khi cắt.

Trên đây là những lưu ý quan trọng về điều chỉnh lại lưỡi trong cách cắt tóc nam bằng tông đơ mà bạn nên tham khảo. Tăng Đơ Cắt Tóc hiện nay là thiết bị vô cùng phổ biến, cách sử dụng cũng rất đơn giản. Hãy nắm chắc những kỹ năng sử dụng nó thì chắc chắn bạn sẽ thực hành tốt hơn.

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI


Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tăng Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tăng Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tăng Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ, Chuyên bán Tăng Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tăng Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tăng Đơ Cắt Tóc Nam, Tăng Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tăng Đơ Cắt Tóc HCM, Tăng Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tăng Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tăng Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912