Một trong những lỗi thường mắc phải của tông đơ đó chính là nhanh  nóng, máy ồn hơn, hay cắt bị giật tóc… Tất cả các lỗi trên đều có thể do lưỡi tông đơ của bạn bị lỏng. Vậy làm thể nào để khắc phục lỗi đó một cách đúng cách và hiệu quả, hôm nay tangdocattoc.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh lưỡi cắt tông đơ.

Chuẩn bị trước khi chỉnh lưỡi

Đầu tiên bạn cần vệ sinh lại lưỡi tông đơ để tránh bụi bẩn , hay hoen gỉ.

Cách chỉnh lưỡi tông đơ đúng chuẩn 7 - a1 5

Chuẩn bị dụng cụ để tháo lắp lưỡi( tô vít,ốc), dầu tra, khăn lau.

Tiến hành chỉnh lưỡi

B1: Nới lỏng các vít cố định lưỡi bằng tốc nơ vít. Số lượng vít cố định thường là 2 hoặc một số dòng sản phẩm có số lượng vít lớn hơn nhưng thương không vượt quá 4.

Cách chỉnh lưỡi tông đơ đúng chuẩn 9 - a2

Lưu ý: không nên tháo hẳn vít ra, chúng ta chỉ cần nới lỏng vít đủ để di chuyển là được .

B2:

Qua thời gian sử dụng lưỡi cắt bị lệch nên chúng ta phải điều chỉnh lại. Nhẹ nhàng dịch chuyển phần lưỡi cắt.

Lưu ý: không nên dịch chuyển lưỡi cắt quá xa, để lưỡi cắt cân bằng và giữ đúng khoảng cách; ví dụ đối với lưỡi cắt dòng Wahl thì khoảng cách quy định giữa 2 lưỡi là 0.8mm

Hướng dẫn chi tiết:

Đặt một tay lên phần dưới của chiếc lưỡi sẽ không thể di chuyển được chúng. Để tiến hành chuẩn xác việc di chuyển lưỡi bạn cần đặt tay lên phần cạnh bên của lưỡi và di chuyển từng chút một,  nó có thể mất một vài phút để bạn đưa lưỡi vào vị trí chuẩn tuy nhiên sự cẩn thận này là rất cần thiết.

Lưỡi tông đơ được đặt đúng vị trí khi bạn nhìn thấy nó đã song song với lưỡi dưới không thừa cũng không thiếu một chút nào.

B3:

Đặt đúng vị trí của lưỡi trên và lưỡi dưới  đưa chúng trở về như lúc mới tháo ra. Hãy nhớ vị trí của từng con ốc vì có thể chúng có kích thước khác nhau. Đưa ốc vào vị trí và tiến hành nhẹ nhàng xoay ốc tránh một lần nữa khiến lưỡi ở vị trí lệch. Lực tác động để xoáy cũng không được quá mạnh mẽ mà cần tiền hành từ từ.

Nếu tông đơ có 2 ốc trở nên hãy tiến hành xoáy luân phiên từng chiếc ốc một. Điều này sẽ giúp cho lưỡi được cân bằng, không lệch bên này không lệch bên kia.

Kết thúc công việc là việc lau sạch lưỡi một lần nữa và tiến hành tra dầu bôi trơn. Chúng sẽ giúp lưỡi luôn được trơn tru. Không cần nhỏ quá nhiều 1 2 giọt là đủ.

Cách chỉnh lưỡi tông đơ đúng chuẩn 11 - a1 10

Vậy chỉ qua 3 bước đơn giản bạn đã điều chỉnh được lưỡi cắt tông đơ của mình. Chúng tôi mong muốn rằng  bài viết có thể giúp ích cho bạn.

 

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI


Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tăng Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tăng Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tăng Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ, Chuyên bán Tăng Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tăng Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tăng Đơ Cắt Tóc Nam, Tăng Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tăng Đơ Cắt Tóc HCM, Tăng Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tăng Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tăng Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912