Cắt tóc bằng tông đơ là phương pháp cắt tóc nam phổ biến hiện nay. Có nhiều người cũng tự mua tông đơ về nhà để cắt tóc tuy nhiên lại khá lúng túng và phạm phải những sai lầm không đáng có. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những chú ý cắt tóc bằng tông đơ, giúp bạn có được thành công hơn khi tự tay cắt tóc tại nhà.

Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ cắt tóc

Cắt tóc bằng tông đơ

  • Ngoài chuẩn bị những dụng cụ phụ kiện cắt tóc khác như kéo, áo choàng, lược, chổi phủi,.. thì bạn cũng cần kiểm tra tình trạng hoạt động của tông đơ, tránh việc tông đơ hết pin hay lưỡi dao bị cùn, bị gỉ sét, không còn sắc bén.
  • Chuẩn bị kiểu tóc định cắt: hãy tìm hiểu và quan sát kỹ kiểu tóc mình định cắt sau đó tự định hình các đường cắt để tránh việc lúng túng khi cầm tông đơ. Mỗi kiểu tóc sẽ có loại tông đơ và phụ kiện đi kèm như các cữ lược nên bạn cũng cần chuẩn bị chúng đầy đủ.
  • Không cắt tóc bằng tông đơ khi tóc ướt (chỉ nên cắt khi tóc đã khô 70%)

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác:

>> Tăng Đơ Cắt Tóc bình dân cho gia đình: Top 3 sản phẩm nên lựa chọn!

>> Làm thế nào để Pin tông đơ hớt tóc luôn bền bỉ?

Hạn chế tối đa những thao tác sai lầm, làm hỏng tóc

Cắt tóc bằng tông đơ

  • Nếu như mới sử dụng tông đơ, bạn nên để chế độ chậm nhất, xác định chính xác và chậm rãi đưa từng đường cắt. Sau đó là điều chỉnh để phù hợp với độ dài của tóc.
  • Đưa đường tông đơ ngược hướng với nếp tóc.
  • Chia nhỏ từng phần để cắt để dễ dàng tạo được kiểu tóc mong muốn.
  • Luôn luôn giữ mái tóc ổn định, không làm rối tóc lên.
  • Thực hành cắt ở nơi có ánh sáng đầy đủ.

Vệ sinh tông đơ sau khi cắt

Cắt tóc bằng tông đơ

Đây là bước quan trọng giúp làm tăng tuổi thọ của tông đơ. Sau khi cắt tóc bằng tông đơ xong, hãy tháo lưỡi cắt và loại bỏ tóc nhỏ ở bên trong tông đơ. Lưỡi tông đơ nên được làm sạch, khử trùng sau đó bôi dầu vào lưỡi để duy trì được độ sắc bén sau mỗi lần cắt.

Trên đây là những lưu ý khi cắt tóc bằng tông đơ, hi vọng nó thực sự hữu ích cho bạn khi tự tay chăm sóc mái tóc của mình và của những người thân yêu. Nếu chưa tìm được chiếc tông đơ ưng ý, hãy tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi.

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI


Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tăng Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tăng Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tăng Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ, Chuyên bán Tăng Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tăng Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tăng Đơ Cắt Tóc Nam, Tăng Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tăng Đơ Cắt Tóc HCM, Tăng Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tăng Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tăng Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912