Thị trường tông đơ hiện nay vô cùng đa dạng với nhiều thương hiệu và nhiều mức giá khác nhau. Có nhiều thương hiệu được yêu thích, trong đó có tông đơ Wahl chính hãng– hãng tông đơ đẳng cấp từ Mỹ. Quý vị có thắc mắc mức giá của một chiếc tông đơ “đẳng cấp thế giới” là bao nhiêu không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu tại bài viết này!

Đối tượng thường sử dụng Tăng Đơ Cắt Tóc Wahl chính hãng tại Việt Nam?

Tăng đơ cắt tóc wahl chính hãng

Hầu hết, những đối tượng sử dụng Tăng Đơ Cắt Tóc Wahl chính hãng đều là những thợ, tiệm tóc chuyên nghiệp. Bởi nhu cầu sử dụng của họ cao, đòi hỏi cắt nhiều kiểu tóc, loại tóc khác nhau cho nhiều khách hàng. Thực tế, tông đơ Wahl nổi tiếng mang đặc điểm của những chiếc tông đơ bền bỉ, lưỡi bén khủng, động cơ siêu mạnh mẽ, thiết kế kim loại nguyên khối đẳng cấp,… Dường như, Tăng Đơ Cắt Tóc Wahl là sản phẩm được lựa chọn cho việc cắt tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Về nhu cầu sử dụng cho gia đình, rất ít những gia đình lựa chọn những sản phẩm cao cấp vượt trội, có tính chuyên nghiệp đặc thù như Wahl. Phần lớn, các gia đình đều lựa chọn những loại bình dân, tầm trung hoặc cao cấp đến từ các hãng tông đơ của Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,..

Vậy lý do tại sao lại có sự phân hóa tập khách hàng như vậy? Phải chăng mức giá là yếu tố quyết định?

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Tăng Đơ Cắt Tóc nam chuyên nghiệp bao gồm những loại nào?

>> Mua sắm online: Mua tông đơ ở đâu uy tín và nhanh nhất?

Giá của Tăng Đơ Cắt Tóc Wahl chính hãng giá bao nhiêu?

Tăng đơ cắt tóc wahl chính hãng

Tăng Đơ Cắt Tóc Wahl là một hãng thương hiệu của Mỹ. Những sản phẩm mà Wahl ra mắt đều hấp dẫn mọi khách hàng. Doanh số của Wahl bán ra luôn dẫn đầu các thị trường tại Bắc Mỹ và Châu Âu trong ngành hàng cắt tỉa tóc chuyên nghiệp và gia đình. Cũng chính vì mức “độ hot” và chất lượng của hãng tông đơ này nên mức giá trên thị trường khá cao.

Tại thị trường Việt Nam, giá tông đơ Wahl chính hãng thuộc nằm trong mức giá của phân khúc tông đơ cao cấp – chuyên nghiệp. Các sản phẩm tông đơ chính hãng của Wahl có giá từ 1.700.000 – 5.000.000 đồng, nhiều tông đơ Wahl phiên bản giới hạn sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều.

Chính vì thế, ngoài về việc không yêu cầu quá cao về khả năng xử lý của tông đơ thì mức giá cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của các khách hàng là hộ gia đình.

Trên thực tế, không ít những tông đơ của các hãng khác ở phân khúc cao cấp cũng không thua kém gì tông đơ Wahl. Các khách hàng có thể có thể lựa chọn nhiều tông đơ cao cấp của các hãng từ Châu Á như Codos có mức giá mềm hơn mà vẫn đảm bảo được yêu cầu sử dụng. Những tông đơ cao cấp này thậm chí “không hề thua kém” so với Wahl chính hãng. Một vài cái tên Quý vị có thể tham khảo như: Tăng Đơ Cắt Tóc cao cấp Codos CHC- 980, Tăng Đơ Cắt Tóc cao cấp Codos CHC-969, Tăng Đơ Cắt Tóc chấn viền Codos CHC-339, Tăng Đơ Cắt Tóc chấn viền Codos CHC-338, Tăng Đơ Cắt Tóc Codos 918 cao cấp,…

Nhiều thợ, đơn vị cắt tóc chuyên nghiệp cũng sử dụng những loại này để phục vụ khách hàng mà không cần đến Tăng Đơ Cắt Tóc Wahl.

Thay vì sử dụng tông đơ Wahl chính hãng thì những sản phẩm cao cấp của các hãng phổ biến khác có thể thay thế. Quý vị cần hỗ trợ về sản phẩm tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp, tông đơ cắt tóc cho gia đình, hãy tham khảo các sản phẩm của Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc Chính hãng của chúng tôi. Có rất nhiều sản phẩm bạn có thể lựa chọn và nhiều ưu đãi đặc biệt!

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI


Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tăng Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tăng Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tăng Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ, Chuyên bán Tăng Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tăng Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tăng Đơ Cắt Tóc Nam, Tăng Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tăng Đơ Cắt Tóc HCM, Tăng Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tăng Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tăng Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912