Kiểu tóc undercut từ lâu đã được rất nhiều anh em yêu thích và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Là một trong những kiểu tóc xu hướng, thời thượng được ưa chuộng.. rất nhiều anh em cũng đã tự muốn cắt kiểu tóc này cho mình. Dưới đây là Hướng dẫn tự cắt tóc nam undercut kiểu đơn giản.

Hướng dẫn tự cắt tóc nam undercut kiểu đơn giản

Đầu tiên, bạn cần phải chọn đúng tông đơ cắt tóc đảm bảo sắc bén và hoạt động ổn định. Tiếp theo, xác định được phần thái dương trên để cắt đúng chỗ. Dùng tông đơ cắt ngắn phần tóc bên dưới đường phân tách và để dài phần tóc ở trên. Lúc này, tùy theo kiểu mà phần tóc ở trên sẽ được biến tấu theo các kiểu khác nhau tùy theo ý định của bạn. Có thể để dài, cột lại thành búi, để dài vừa phải hoặc vuốt ra phía sau… Hãy theo dõi các bước chi tiết chúng tôi hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Chọn đúng tông đơ

Hướng dẫn tự cắt tóc nam undercut

Hướng dẫn tự cắt tóc nam undercut kiểu đơn giản: chọn đúng tông đơ

Cắt undercut sẽ trở nên nó hơn nếu không chọn đúng loại tông đơ tốt. Tăng Đơ Cắt Tóc được coi là lý tưởng nhất khi có răng cố định. Còn nếu tạo kiểu của Fade thì nên chọn loại có thể điều chỉnh được độ dài của răng.

Tăng Đơ Cắt Tóc cần có chất lượng và độ bền cao, sắc bén hoạt động ổn định. Tăng Đơ Cắt Tóc hiện nay rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn từ nhiều hãng khác nhau như Kemei, Codos, ..

Tăng Đơ Cắt Tóc có răng cố định nên chọn loại răng số 1, 2, 3. Cũng có thể chọn loại số 0 nhưng loại này kha ngắn. Mức 4 lại quá dài. Nhưng nếu bạn muốn thử kiểu cắt sát thì chọn loại răng số 4.

Bước 2: Xác định vùng thái dương trên

Hướng dẫn tự cắt tóc nam undercut

Vùng thái dương là phần góc của phần chân tóc, vùng danh giới này là điểm quan trọng khi cắt undercut. Mỗi người sẽ có vùng thái dương khác nhau nên bạn cần xác định chính xác điểm này bằng cách:

Xác định đường chân tóc (phần giao giữa tóc và trán). Hoặc định vị thái dương thông qua tai. Từ chóp tai, bạn dò đến cạnh mặt, đây chính là điểm cắt với thái dương.

Sau đó, dò theo chân tóc đến cạnh ngoài của mặt bên trái, phải. Khi thấy chân tóc tạo góc mở thì đó chính là phần thái dương trên.

Bước 3: Xác định đường phân tách tóc

Hướng dẫn tự cắt tóc nam undercut

Đường phân tách tóc là đường ranh giới giữa phần tóc dài ở trên và phần được cắt ngắn ở dưới. Hay nói cách khác, để xác định đường này cũng giống như kẻ 1 đường thẳng ngang đầu, đường này sẽ cắt ngang 2 bên thái dương trên.

Sau khi xác định xong, bạn chỉ cần cắt ngắn phần tóc dưới, giữ lại phần tóc trên dài. Phần tóc dài này sẽ được biến tấu thành những kiểu undercut theo ý thích.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Xu hướng cắt tóc nữ bằng tông đơ gây sốt

>> Kéo cắt tóc, kéo tỉa tóc mua ở đâu chất lượng?

Bước 4: Chải tách tóc ở đường phân tách, chuẩn bị cho việc cắt ngắn tóc ở phần dưới

Sau khi đã xác định được đường phân tách tóc, bạn hãy chải phần tóc trên lên. Nếu tóc đủ dài có thể dùng kẹp kẹp lại để nó không ảnh hưởng đến phần cắt dưới. Hoặc nếu tóc ngắn, có để sử dụng nước hoặc gel để giữ tóc tách ra.

Bước 5: Cắt tóc

Hướng dẫn tự cắt tóc nam undercut

Cắt tóc phần dưới đường phân tách. Sử dụng tông đơ, đưa từng đường theo chiều từ dưới lên trên đến đường phân tách thì dừng lại. Đưa từng đường lần lượt theo thứ tự. Cách cắt ở phần này cũng tùy theo kiểu undercut mà bạn định tạo. Chẳng hạn:

Nếu muốn cắt kiểu fade undercut (chia tầng mỏng dần). Hãy điều chỉnh lại lưỡi tông đơ the độ dài tóc mong muốn và cắt tóc ở phần gần đường phân tách khoảng 1 nửa.

Nếu tạo kiểu undercut có độ tương phản lớn giữ 2 phần, hãy đẩy trọc hết phần bên dưới với tông đơ răng cố định.

Bước 6: Chỉnh sửa bằng kéo

Hướng dẫn tự cắt tóc nam undercut

Để hòa phần tóc đã cắt với phần tóc trên trên đường phân tách, bạn hãy dùng kéo và lược để cắt tỉa vị trí này, sao cho có khu vực ranh giới tự nhiên nhất. Tiếp tục chỉnh sửa các vị trí xung quanh để tóc được đều, tự nhiên.

Bước 7: Hoàn thiện việc cắt

Hướng dẫn tự cắt tóc nam undercut

Tiếp tục tạo kiểu cho phần tóc ở trên, bạn có thể cắt ngắn hơn chút, hoặc có thể để nguyên và cột lại,.. tùy theo kiểu mà mình lựa chọn. Tỉa tót lại cho các vị trí thật cân đối và vệ sinh.

Trên đây là hướng dẫn tự cắt tóc nam undercut kiểu đơn giản mà bạn có thể thực hiện được. Một trong những bước quan trọng ở trên chính là lựa chọn được chiếc tông đơ phù hợp, ưng ý. Nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc tông đơ tốt, hãy tham khảo thêm các sản phẩm tông đơ chính hãng của chúng tôi dưới đây.

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI


Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tăng Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tăng Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tăng Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ, Chuyên bán Tăng Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tăng Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tăng Đơ Cắt Tóc Nam, Tăng Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tăng Đơ Cắt Tóc HCM, Tăng Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tăng Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tăng Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912