Tăng Đơ Cắt Tóc Wahl hay lưỡi tông đơ Walh vẫn luôn thể hiện được đẳng cấp của nó khi rất nhiều người mua để “độ” cho chiếc tông đơ hiện có của mình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại có 2 loại lưỡi tông đơ Wahl đó là của Trung Quốc và của Mỹ. Vậy làm thế nào để phân biệt được nguồn gốc xuất xứ của nó? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Cách phân biệt lưỡi tông đơ Wahl hàng Mỹ và Trung Quốc khi độ/thay lưỡi

Với phiên bản lưỡi kép khi độ, nếu như chưa có kinh nghiệm mua hay sử dụng thì bạn rất khó có thể phân biệt được xuất xứ của hai loại lưỡi này bởi chúng hầu như gần giống nhau. Lưỡi kép tông đơ có 2 phần là lưỡi động (lưỡi nhỏ hơn) và lưỡi tĩnh (lưỡi lớn hơn). Chúng đều có các điểm khác nhau mà bạn nên chú ý. Tuy nhiên, khi mua, bạn cũng chỉ cần quan sát ở lưỡi động thì cũng sẽ phân biệt rất rõ ràng rồi. Chúng tôi sẽ chỉ ra sự khác nhau ở cả lưỡi tĩnh và lưỡi động:

Lưỡi tĩnh

Mua lưỡi tông đơ wahl

  • Về ký hiệu tên thương hiệu trên lưỡi, từ Walh được sắc sâu xuống lưỡi hơn với chất thép hơi xỉn màu nhìn hơi xước xước. Còn của Trung Quốc thì được in nổi và chất thép nhìn rất bóng.
  • Xét về độ dày mỏng thì độ dày cả hai nhìn như nhau. Chỉ khác nhau về việc khắc tên thương hiệu và chất thép làm ra. Chắc chắn rằng, lưỡi tông đơ Wahl Mỹ có chất thép cao cấp với độ cứng và sắc bén hơn rồi.

Lưỡi động

Mua lưỡi tông đơ wahl

Nhìn tổng thể hai loại lưỡi này thì rất giống nhau, nhưng bạn cần quan sát kỹ phần răng lưỡi:

  • Phần răng của lưỡi Mỹ nhìn rất tinh tế. Các răng nhọn đều, mỏng, các đường xẻ rãnh xuống sâu, thoáng hơn.
  • Của Trung Quốc thì bị dày, nhìn rất thô và không nhọn như của lưỡi Mỹ.

Đánh giá chung:

Ngoài việc lưỡi để thay thế cho các sản phẩm tông đơ chính hãng Walh như Super Taper, Magic Clip, Wahl Icon, Wahl Senior, Wahl Pro Basic thì nó có thể sử dụng để độ cho các dòng có dây khác như Chaoba, GTS, Termax, Kemei…

Rõ ràng, lưỡi tông đơ Walh Mỹ chắc chắn có hiệu suất cắt tốt hơn của Trung Quốc bởi về chất liệu đến cấu tạo hay giá tiền đều hơn rất nhiều. Việc phân biệt được lưỡi tông đơ Wahl hàng Mỹ và hàng Trung Quốc sẽ rất có lợi cho khách hàng khi muốn mua để độ lưỡi cho chiếc tông đơ của mình lên. Tránh mua phải hàng kém chất lượng với mức giá của hàng chính hãng.

Mức giá của một bộ lưỡi kép chính hãng tông đơ Walh rơi vào khoảng 550k/bộ. Một mức giá rất cao so với các dòng lưỡi phổ thông thông thường.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Mua tông đơ cắt tóc Hà Nội sao cho được giá hời, chất lượng?

>> [Tổng hợp] Cách chỉnh tông đơ cắt tóc với các “bệnh” phổ biến

Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc chúng tôi hiện không bán sản phẩm lưỡi tông đơ Wahl này. Nếu như bạn có nhu cầu, hãy tham khảo các sản phẩm lưỡi phổ biến khác của chúng tôi như Codos, Rewell, lưỡi kép Barber,… với mức giá phải chăng nhất. Chúng tôi luôn cam kết hàng chính hãng, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Và vẫn còn rất nhiều sản phẩm tông đơ cắt tóc chính hãng đợi bạn tham khảo. Hãy truy cập website DaiLyTongDo.Com hoặc liên hệ hotline 0983.144.912 để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm và các thông tin kỹ thuật cần thiết khác. Chúc các bạn mua hàng thông thái!

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI


Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tăng Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tăng Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tăng Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ, Chuyên bán Tăng Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tăng Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tăng Đơ Cắt Tóc Nam, Tăng Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tăng Đơ Cắt Tóc HCM, Tăng Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tăng Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tăng Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912