Với thiết kế độc đáo và những tính năng nổi bật mang lại tiện ích cao cho người sử dụng, Tăng Đơ Cắt Tóc Philips QC5115 được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Động cơ vận hành mạnh mẽ nhưng lại cực kỳ êm ái. Các mũi lưỡi cắt an toàn, thân thiện đặc biệt với cả trẻ em. Tuy nhiên hiện tại nhiều khách hàng chúng tôi thắc mắc, tại sao lại khó tìm sản phẩm này đến vậy?, dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Tại sao tông đơ cắt tóc Philips QC5115 lại được yêu thích vậy?

Tông đơ cắt tóc philips qc5115

Những tính năng sản phẩm của Philips QC5115 chính là những yếu tố để làm nên sự yêu thích của khách hàng:

  • Thiết kế gọn và nhẹ giúp cho chiếc máy tỉa tóc gia đình này dễ dàng di chuyển trên đầu, tối ưu trải nghiệm người sử dụng.
  • Tăng Đơ Cắt Tóc trang bị lưỡi cạo và lược có hình dạng tròn ngăn ngừa trầy xước da. Đầu cắt và lược lượn tròn trượt êm ái trên da mà không làm xước da, giúp cắt tóc an toàn và dễ chịu mỗi lần.
  • Tăng Đơ Cắt Tóc với thiết bị thiết lập chiều dài với độ chính xác cao, tối ưu (khoảng 2mm): 3 đến 21 mm hoặc 0,5 mm không có lược.
  • Tăng Đơ Cắt Tóc tóc Philips tích hợp lược có thể đẩy để điều chỉnh, vô cùng tiện lợi trong suốt quá trình cắt tỉa tóc.
  • Động cơ mô tơ vận hành mạnh mẽ, nhưng ít rung, mang lại cảm giác êm ái.
  • Lưỡi cắt bằng thép không gỉ, tự mài sắc luôn duy trì sự sắc bén lâu dài để bảo đảm hiệu suất cắt tốt nhất và chỉ phải bảo trì tối thiểu.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Nên chọn ngay 1 trong 3 tông đơ cao cấp cho gia đình này!

>> Tăng Đơ Cắt Tóc loại nào tốt năm 2021: Đánh giá theo phân khúc!

Mua sản phẩm tông đơ cắt tóc Philips QC5115 ở đâu?

Tông đơ cắt tóc philips qc5115

Tăng Đơ Cắt Tóc Philips QC5115 có dây là một trong những sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp của Philips với giá gần 1 triệu đồng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại sản phẩm này lại gần như mất hút trên thị trường. Dạo qua nhiều Shop bán hàng, sản phẩm đều trong tình trạng “ngừng cung cấp”.

Lý do được đưa ra là bởi vì so với những chiếc tông đơ ở thời điểm hiện tại với mức giá rẻ hơn nhưng tính năng cũng tương đương. Philips QC5115 là loại có dây, chưa mang đến sự thuận  tiện cho người sử dụng. Chính vì thế, nhiều khách hàng đã thay thế Philips QC5115 bằng những loại tông đơ khác. So với mức giá bỏ ra đó, họ có rất nhiều lựa chọn để trang bị cho mình một chiếc tông đơ tuyệt vời hơn.

Đại lý tông đơ có rất nhiều sản phẩm có thể thay thế được tông đơ cắt tóc Philips QC5115, thậm chí có nhiều tính năng còn ưu việt hơn. Hãy tham khảo một số sản phẩm tông đơ thuộc phân khúc cao cấp của chúng tôi.

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI


Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tăng Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tăng Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tăng Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ, Chuyên bán Tăng Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tăng Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tăng Đơ Cắt Tóc Nam, Tăng Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tăng Đơ Cắt Tóc HCM, Tăng Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tăng Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tăng Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912