Nếu đến một tiệm cắt tóc, một salon cắt tóc chuyên nghiệp thì chắc chắn bạn sẽ thấy được một chiếc giá để tông đơ và những dụng cụ cắt tóc. Vật dụng này được gọi là khay đựng tông đơ. Để đánh giá được một địa chỉ cắt tóc chuyên nghiệp hay không, bạn có thể quan sát và tìm kiếm vật dụng này tại cửa hàng cắt tóc. Vậy tại sao các tiệm cắt tóc đều sử dụng khay đựng tông đơ, hãy tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Khay dựng tông đơ

Khay dựng tông đơ

Đây là một trong những vật dụng bắt buộc phải có, đặc biệt là trong các tiệm cắt tóc. Với chiếc khay này, người thợ có thể sắp xếp gọn gàng các dụng cụ cắt tóc, nó giống như một chiếc hộp không nắp có ngăn dùng để các dụng cụ cắt tóc riêng biệt, gọn gàng. Đây cũng là một các thể hiện chuyên nghiệp trong mắt khách hàng khi các dụng cụ làm tóc luôn được để đúng vị trí, sạch sẽ và gọn gàng.

Thường chiếc khay này có kích thước 40 x 33 cm (dài x cao), được chia làm nhiều ngăn với các vị trí thiết kế phù hợp để nhiều đồ nghề như tông đơ, các lưỡi cữ lược, kéo, lược, dao cạo,… Nhiều mẫu có thiết kế thông minh, có thể chứa được rất nhiều loại đồ nghề cắt tóc.

Các thiết kế của khay đựng tông đơ rất đa dạng, phù hợp với các bề mặt mặt bàn khác nhau.

Các loại khay đựng tông đơ

Khay dựng tông đơ

Khay đựng tông đơ thường được làm từ 2 chất liệu: loại làm từ nhựa và từ gỗ. Các chất liệu làm nên các khay này đều có chất liệu cao cấp, với tuổi thọ bền bỉ, không làm ảnh hưởng đến tông đơ của bạn.

Thông thường, khay làm bằng gỗ được ưa chuộng hơn bởi tính thẩm mỹ, chắc chắn, độ bền tốt hơn.

Nếu như sử dụng cho cửa tiệm cắt tóc thì bạn nên lựa chọn loại khay nhiều ngăn vì để được nhiều loại dụng cụ hơn. Còn nếu sử dụng cho cá nhân thì lựa chọn loại khay ít ngăn, kích thước nhỏ hơn.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Mua sắm Online: Mua tông đơ cắt tóc ở đâu tốt nhất?

>> Đừng bỏ lỡ 3 model tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp này!

Lý do nên dùng khay đựng tông đơ tại các tiệm cắt tóc

Khay dựng tông đơ

Khẳng định sự chuyên nghiệp, trân trọng từng vật dụng cắt tóc:

Đối với những người hành nghề cắt tóc, những dụng cụ cắt tóc như tông đơ, kéo, dao cạo,.. giống như những người bạn đồng hành tin cậy. Việc sắp xếp gọn gàng các vật dụng này giống càng khẳng định hơn trân trọng và yêu nghề của mỗi người thợ. Sắp xếp gọn gàng cũng để lại ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng đến với một tiệm cắt tóc sạch sẽ, ngăn nắp.

Không mất nhiều thời gian tìm kiếm vật dụng cắt tóc:

Có chiếc khay đựng tông đơ, những dụng cụ cắt tóc sẽ tập trung luôn một vị trí. Bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm chúng nữa. Như vậy, càng khẳng định hơn tính chuyên nghiệp của cửa tiệm cắt tóc của mình.

Giúp các vật dụng cắt tóc sạch sẽ hơn, tuổi thọ cao hơn:

Việc không để tung tung từng vật dụng còn giúp chúng không bị dính bẩn, dính tóc đã cắt. Một vị trí gọn gàng cố định cũng để tránh cho các vật dụng này bị rơi, va đập nên tuổi thọ cũng sẽ cao hơn.

Với những lý do như trên thì khay đựng tông đơ là một trong những dụng cụ cần phải có của một cửa hàng cắt tóc chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa có, hãy sắm ngay cho mình một chiếc khay dựng tông đơ dành riêng cho cửa tiệm của mình. Còn nếu bạn cần tư vấn về các sản phẩm tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp, các phụ kiện cắt tóc chuyên nghiệp khác, hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ.

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI


Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tăng Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tăng Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tăng Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ, Chuyên bán Tăng Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tăng Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tăng Đơ Cắt Tóc Nam, Tăng Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tăng Đơ Cắt Tóc HCM, Tăng Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tăng Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tăng Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912