Hiện nay trên thị trường xuất hiện thương hiệu tông đơ Magic đến từ Mỹ và Trung Quốc. Cả 2 sản phẩm này đều có sự khác nhau cả về từ ngoại hình đến giá cả nhưng lại được đánh giá giống nhau đến 80%. Vậy điểm khác biệt ở đây là gì? Chúng tôi sẽ làm rõ qua “Cách nhận biết tông đơ Magic từ Mỹ và tông đơ Magic từ Trung Quốc” dưới đây.

Phân biệt tông đơ Magic từ Mỹ và tông đơ Magic từ Trung Quốc

Tông đơ magic

Nhìn bề ngoài, đối với những người có ít kinh nghiệm thì rất khó có thể tự nhận biết được tông đơ nào đến từ Mỹ, tông đơ nào đến từ Trung Quốc.

Tiêu chí Tăng Đơ Cắt Tóc Magic từ Mỹ Tăng Đơ Cắt Tóc Magic từ Trung Quốc
Các cữ lược Giống nhau
Logo và chữ thương hiệu Mực in sắc nét, vàng, đậm. Chữ được phủ lớp bọc bảo vệ nên khó phai. Chữ và logo không sắc nét bằng Mỹ. Dễ dàng bị mờ đi sau thời gian sử dụng.
Bộ lưỡi tông đơ Lưỡi tông đơ một thời gian sử dụng sẽ bị đen lại vì gỉ sét. Tuy nhiên, chỉ cần vệ sinh và đánh bóng lại thì sẽ như cũ, không ảnh hưởng đến chất lượng máy.

Logo được in nổi, các chữ đều, sắc nét.

bộ lưỡi sắc bén

Lưỡi tông đơ luôn sáng bóng, sử dụng lâu cũng không bị han gỉ.

Chữ và logo được in không đều, không rõ nét. Có thể bị mờ đi sau một thời gian sử dụng.

Cần gạt tông đơ Gạt xuống để khởi động Gạt lên để khởi động
Cục sạc của tông đơ Đi kèm với củ sạc là 2 chân sạc, có thể dễ dàng tháo rời để thay thế. Chỉ cần ấn nút bấm phía dưới là có thể mở dễ dàng.

Dây sạc có chữ in nổi

Chỉ có một củ sạc và không có giắc đi kèm sạc.

Dây sạc trơn, không có chữ in nổi

Động cơ Mạnh mẽ, động cơ máy khỏe, thời gian sử dụng được lâu dài. Mạnh mẽ như sản phẩm Mỹ
Giá Thường sẽ cao trên 1.5 triệu Thường sẽ bằng nửa giá của Mỹ

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác của chúng tôi:

>> Nên chọn ngay 1 trong 3 tông đơ cao cấp cho gia đình này!

>> Đừng bỏ lỡ 3 model tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp này!

Nên lựa chọn tông đơ Magic từ Mỹ hay tông đơ Magic từ Trung Quốc

Tông đơ magic

Nhìn chung, các sản phẩm tông đơ Magic của Trung Quốc cũng không làm người tiêu dùng thất vọng. Bởi tông đơ cũng được đánh giá là vận hành mạnh mẽ, bền bỉ. Tuy chỉ khác biệt một vài điểm về ngoại hình nhưng nó vẫn chinh phục được nhiều khách hàng tại Việt Nam. Giá rẻ hơn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Tông đơ magic

Còn nếu bạn có yêu cầu cao hơn, chuộng các sản phẩm từ Mỹ, có điều kiện hơn về tài chính thì bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm đến từ Mỹ.

Trên đây là cách nhận biết tông đơ Magic từ Mỹ và tông đơ Magic từ Trung Quốc. Không phủ nhận được rằng tuy đến từ Trung Quốc nhưng tông đơ Magic của đất nước này vẫn thể hiện được những điểm mạnh mẽ cùng tính năng khi sử dụng.

 Bài viết này, chúng tôi muốn làm rõ cho các bạn biết về các dấu hiệu nhận biết nó để tránh trường hợp mua phải tông đơ Magic Trung Quốc nhưng giá lại của Mỹ. Tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng bạn hãy cân nhắc và lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất. Hãy tham khảo các sản phẩm của chúng tôi!

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI


Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tăng Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tăng Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tăng Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ, Chuyên bán Tăng Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tăng Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tăng Đơ Cắt Tóc Nam, Tăng Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tăng Đơ Cắt Tóc HCM, Tăng Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tăng Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tăng Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912