Sau một thời gian sử dụng thì không thể tránh khỏi việc thiết bị bạn sử dụng gặp phải vấn đề. Đối với tông đơ cắt tóc cũng vậy, sau một thời gian sử dụng chiếc tông đơ của bạn gặp phải vấn đề mà bạn không có thời gian đến trung tâm bảo hành thì việc tự sửa ở nhà là hợp lý. Tuy nhiên việc không lắm giữ nguyên lý vận hành cũng như các lỗi mắc phải có thể gây khó khăn cho bạn. Bài viết dưới đây của tangdocattoc.com sẽ nêu ra một số lỗi cơ bản mà tông đơ thường mắc phải.

  1. Tình trạng cắt tóc bị giật, mắc

Đây là một lỗi thường mắc phải sau một thời gian sử dụng, thì có thể lưỡi cắt của bạn đã không được bảo dưỡng đúng cắt bị mài mòn đáng kể, gây ra hiện tượng bị giật, mắc tóc.

Những lỗi trục trặc của tông đơ và cách khắc phục 9 - a1 4

Cách khắc phục:

Bạn tháo lưỡi ra kiểm tra xem trên lưỡi có bị hoen gỉ gì không, nếu có thì vệ sinh sạch bằng xà phòng nóng. Sau đó lắp lại bằng tông đơ và tra dầu kiểm tra lại tông đơ xem thế nào. Trường hợp xấu hơn là lưỡi cắt của bạn bị cong,vênh gây giật tóc thì bạn phải dùng các lưỡi phụ của nhà cung cấp để thay thế

Bạn nên thường xuyên để ý đến lưỡi cắt của máy, kể cả với những sản phẩm cao cấp của tông đơ Codos hay tông đơ cắt tóc philips. Đồng thời lúc bạn mua sản phẩm có thể lựa chọn những sản phẩm có lưỡi hợp kim hay CrO3 để đảm bảo độ bền.

  1. Tiếng động cơ bị to bất thường

Trường hợp này có thể do một số lỗi sau gây ra:

  • Lưỡi cắt không đúng vị trí
  • Lưới cắt bị bám bụi, khiến lưỡi bị va chạm
  • Tiếng ồn phá ra do động cơ, có thể bụi đã lọt vào trong động cơ.

Những lỗi trục trặc của tông đơ và cách khắc phục 11 - a3 1

Cách khắc phục: với trường hợp đầu thì bạn chỉ cần dùng vít xoáy chắc vào là được, còn 2 trường hợp còn lại thì bạn chỉ cần vệ sinh thật sạch là được

  1. Máy nóng hơn bình thường

Những lỗi trục trặc của tông đơ và cách khắc phục 13 - a2

Cũng tương tự như việc tông đơ gây nhiều tiếng động hơn bạn cần kiểm tra lưỡi cắt của mình xem có dấu hiệu bị cong vênh, hay bị những vụn tóc bám chặt vào điều này cũng có thể khiến cho máy nóng lên một cách nhanh chóng. Đây là điều rất đáng lưu ý, nhất là với những chiếc tông đơ cắt tóc cho bé. Việc này có thể khắc phục bằng việc vệ sinh máy thường xuyên hơn

  1. Tăng Đơ Cắt Tóc không vào điện

Những lỗi trục trặc của tông đơ và cách khắc phục 15 - a1 9

Nguyên nhân:

  • Với máy dùng pin có thể do hết pin trường hợp này thì chỉ việc thay pin là xong
  • Với máy dây có thể bị đứt dây, hở bạn chỉ việc kiểm tra và nối lại là được
  • Trường hợp xấu hơn là bạn kiểm tra vẫn thấy có điện vào mà máy không chạy thì có thể là do động cơ của máy , với trường hợp này bạn phải đến trung tâm thay hoặc đổi một con khác thui.
5/5 - (2 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI


Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tăng Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tăng Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tăng Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ, Chuyên bán Tăng Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tăng Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tăng Đơ Cắt Tóc Nam, Tăng Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tăng Đơ Cắt Tóc HCM, Tăng Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tăng Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tăng Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912