Đối với những tông đơ pin thì thiết bị không thể thiếu đi kèm đó chính là chiếc sạc pin tông đơ. Thông thường thì sạc sẽ đi cùng máy, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, sạc cũng sẽ bị hỏng và phải thay thế cái mới. Vậy liệu sạc này có đắt hay không, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu giá của những chiếc sạc pin tông đơ này.

Lưu ý khi mua sạc pin tông đơ

Sạc pin tông đơ giá bao nhiêu?

Cũng giống như điện thoại, 1 chiếc sạc pin pin có thể dùng được cho nhiều loại tông đơ khác nhau. Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp sử dụng sai sạc pin dẫn đến việc tông đơ bị hư hỏng, thậm chí là cháy nổ rất nguy hiểm. Nhất là trong trường hợp mua phải những loại sạc pin trôi nổi trên thị trường, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thì hậu quả còn có thể nguy hiểm hơn.

Chính vì thế, các nhà sản xuất thường khuyến cáo sạc nào thì đi với tông đơ đó thì thích hợp nhất. Bởi mỗi đầu sạc thường có bộ biến đổi nguồn, sạc phải tương thích với tông đơ thì mới đảm bảo được tuổi thọ của tông đơ, của pin và của sạc.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Mua sắm Online: Mua tông đơ cắt tóc ở đâu tốt nhất?

>> Các dấu hiệu nhận biết một tông đơ chính hãng?

Sạc pin tông đơ giá bao nhiêu?

Sạc pin tông đơ giá bao nhiêu?

Sạc pin tông đơ thường có hai dạng. Để mua được loại sạc đúng, trước tiên bạn cần biết rõ dòng tông đơ của mình sử dụng pin gì, nếu như chưa rõ, bạn chỉ cần đọc đúng tên của model tông đơ và nhờ người bán tư vấn.

Sạc pin tông đơ có 2 loại:

  • Loại sạc pin rời, kiểu sạc kẹp pin bên ngoài. (Dạng pin tông đơ này giống như cục pin tiểu. Bộ sạc có đèn báo pin đang sạc (đỏ) và pin đã sạc đầy (xanh ). Giá của loại này khá rẻ mở mức dưới 100k/cục sạc.
  • Loại cắm sạc trực tiếp vào tông đơ để sạc pin (cũng giống như điện thoại di động) với một đầu cắm nguồn có bộ chuyển đổi điện áp và một đầu cắm vào tông đơ cắt tóc. Giá loại này giao động ở mức dưới 200k/cục sạc, mức giá cũng tương đối phải chăng.

Như vậy, với mức giá của sạc pin tông đơ mới thì cũng khá mềm khi bạn muốn thay thế sạc cũ. Bạn nên tìm kiếm những địa chỉ bán các phụ kiện tông đơ uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Một vài gợi ý dưới đây của chúng tôi về sạc pin tông đơ hi vọng sẽ hữu ích với bạn.

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI


Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tăng Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tăng Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tăng Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ, Chuyên bán Tăng Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tăng Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tăng Đơ Cắt Tóc Nam, Tăng Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tăng Đơ Cắt Tóc HCM, Tăng Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tăng Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tăng Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912