Bên cạnh công dụng chính là để cắt tóc. Chiếc tông đơ của bạn còn có thể trở thành một máy cạo râu. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách sử dụng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. Trong bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sở hữu bộ râu đẹp nhất.

 

Lựa chọn tông đơ cắt tóc để tỉa râu

Sử dụng tông đơ để cạo râu 5 - kemei

Bạn nên chọn cho mình 1 chiếc tông đơ có động cơ mạnh mẽ. Với những bộ râu dầy và cứng chiếc tông đơ có động cơ yếu sẽ làm bạn đau. Không nên chọn mua tông đơ không dây; mặc dù chúng khá tiện lợi nhưng động cơ thì không thực sự mạnh mẽ.

Khi bạn muốn mua 1 chiếc máy cắt tóc có thể cắt tỉa được bộ râu nên chọn những sản phẩm cao cấp như tông đơ Codos hay tông đơ cắt tóc Philips.

Hướng dẫn dùng tông đơ để cạo râu

Sử dụng tông đơ để cạo râu 7 - tong do cat toc chuyen nghiep

  • Chải râu: Đầu tiên bạn phải chải râu theo hướng râu mọc như chải tóc. Nó sẽ giúp bộ râu của bạn mịn, không bị rối cho hiệu quả cao khi cắt. Tránh cho bộ râu của bạn bị ẩm ướt, nếu có thì nên lau khô đi.
  • Kiểm tra máy và gắn cữ lược: đảm bảo mấy hoạt động tốt, không bị bụi bẩn gì. Chọn cữ lược sao cho phù hợp giúp bộ râu được cắt tỉa như mong muốn.
  • Cắt tỉa râu bằng tông đơ cắt tóc: Sau khi đã lựa chọn được độ dài phù hợp bạn có thể cắt tỉa bộ râu của mình theo kích thước đó. Di chuyển máy xung quanh cằm, 2 bên ria mép và 2 bên má nếu có. Khi sử dụng cần cầm máy chắc chắn để tránh bị rơi và nên cắt tỉa trước gương để có thể điều chỉnh máy được chính xác nhất.
  • Vệ sinh tông đơ cắt tóc sau khi dùng xong: Sau khi hoàn thành công việc tỉa râu thì bạn cần vệ sinh sạch sẽ chiếc máy cắt tóc của bạn. Bởi nó vô cùng quan trọng để bạn có thể cắt tóc và tỉa râu trong những lần tiếp theo. Nếu không vệ sinh thì sẽ làm giảm tuổi thọ của máy, cũng như gây khó khăn cho lần sau..

 

 

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI


Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tăng Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tăng Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tăng Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ, Chuyên bán Tăng Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tăng Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tăng Đơ Cắt Tóc Nam, Tăng Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tăng Đơ Cắt Tóc HCM, Tăng Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tăng Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tăng Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912