Việc cạo râu là công việc thường xuyên phải làm của cánh đàn ông. Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, nhiều người lại băn khoăn xem nên lựa chọn tông đơ cạo râu hay tiếp tục sử dụng dao cạo truyền thống? Cái nào tiện lợi hơn? Bài viết dưới đây sẽ có cái nhìn khách quan, so sánh 2 loại này để giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

So sánh tông đơ cạo râu và dao cạo râu

Tông đơ cạo râu

Chúng tôi sẽ so sánh dựa theo các tiêu chí về thiết kế, năng lượng hoạt động, lưỡi dao, độ an toàn và mức giá để bạn có cái nhìn tổng thể khách quan nhất về hai loại này.

Tiêu chí Tăng Đơ Cắt Tóc cạo râu Dao cạo râu
Thiết kế – Thiết kế gọn nhẹ thành khối chắc chắn, có tay cầm vừa vặn với người lớn, dễ dàng di chuyển. – Thiết kế nhỏ nhắn, dễ cầm nắm, di chuyển.

– Một số loại dao cạo có thể gấp lại, dễ dàng cất giữ.

Năng lượng hoạt động – Pin sạc, điện – Bằng lực tay.
Lưỡi dao – Lưỡi có thể tháo rời, tùy chỉnh các cữ lược ôm sát mặt cạo sạch hơn.

– Lưỡi sắc bén, sử dụng lâu dài, không han gỉ

– Có thể sử dụng đa năng, cắt tạo kiểu như người có râu quai nón muốn tạo kiểu (tông đơ bấm viền, chấn viền)

– Lưỡi có thể tháo rời dễ dàng, không thể tùy chỉnh ôm sát mặt, cạo chưa được sạch hoàn toàn.

– Thường xuyên phải thay lưỡi dao cạo.

Độ an toàn – Đầu tông đơ được thiết kế bảo vệ người dùng, chống trầy xước da tối ưu. – Không có chế độ bảo vệ
Giá cả

– Giá dao động từ 200.000đ – 2.000.000đ.

– Giá dao động từ 5.000đ – 500.000đ.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> [Tư vấn] Lựa chọn tông đơ dành cho Đàn ông có râu quai nón

>> Tăng Đơ Cắt Tóc bình dân cho gia đình: Top 3 sản phẩm nên lựa chọn!

Nên sử dụng tông đơ cạo râu hay dao cạo?

Tăng Đơ Cắt Tóc cạo râu và dao cạo râu đều là 2 loại sản phẩm làm sạch râu phổ biến. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu tài chính và nhu cầu cá nhân mà bạn lựa chọn loại thích hợp.

Tông đơ cạo râu

Đối với tông đơ cạo râu, nếu bạn cần một sản phẩm sử dụng dâu dài, không muốn mất công thay lưỡi cạo thường xuyên. Muốn cạo râu một cách nhẹ nhàng, không cần nhiều sức lực. Muốn có một chiếc tông đơ đa năng, cắt tỉa râu theo ý muốn thì bạn có thể lựa chọn loại này. Và thông thường, những người có râu quai nón thì hay lựa chọn các sản phẩm tông đơ cạo râu này để thuận tiện cho việc “thiết kế” bộ râu của mình.

Tông đơ cạo râu

Còn đối với những người tối giản hơn, cần sử dụng gấp, không muốn tốn nhiều chi phí cho lần đầu tư đầu tiên thì có thể lựa chọn loại dao cạo truyền thống.

Tăng Đơ Cắt Tóc cạo râu và dao cạo râu có quá nhiều điểm khác biệt đúng chứ? Bạn nên xem xét thực tế nhu cầu của mình để lựa chọn cho thích hợp. Nếu bạn đang cảm thấy hấp dẫn và yêu thích tông đơ cạo râu, hãy xem các gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI


Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tăng Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tăng Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tăng Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ, Chuyên bán Tăng Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tăng Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tăng Đơ Cắt Tóc Nam, Tăng Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tăng Đơ Cắt Tóc HCM, Tăng Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tăng Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tăng Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912