Có lẽ độ ồn của tông đơ cắt tóc cho trẻ em luôn được bố mẹ rất quan tâm. Trẻ em rất nhạy cảm với tiếng ồn, ngoài khiến trẻ sợ hãi khi cắt tóc thì tiếng ồn còn ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Chính vì thế, bố mẹ luôn muốn tìm kiếm một chiếc tông đơ cắt tóc cho bé không ồn. Vậy những tiêu chí nào ảnh hưởng đến tông đơ để tông đơ không bị ồn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chọn lựa cho đúng.

Những tiêu chí cho một tông đơ cắt tóc cho bé không ồn

Công suất máy của tông đơ

Tăng đơ cắt tóc cho bé không ồn

Công suất máy chính là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc xếp loại tông đơ cắt tóc cho bé không ồn.

Tăng Đơ Cắt Tóc có công suất hoạt động càng cao thì càng gây ra tiếng ồn lớn. Ví dụ như tông đơ cắt tóc có dây thường có công suất cao hơn tông đơ cắt tóc không đây. Khi hoạt động nó sẽ gây ra tiếng ồn lớn hơn. Thường thì các nhà sản xuất không khuyến khích việc sử dụng tông đơ cắt tóc có dây cho trẻ. Bố mẹ cũng không nên sử dụng lẫn lộn vì sẽ làm ảnh hưởng đến con em mình.

Đối với những tông đơ cắt tóc cho trẻ, độ ồn khuyến nghị không được vượt quá 60dB, rơi ở mức từ 50-60dB là hợp lý. Tất cả các tông đơ cắt tóc cho trẻ đều được sản xuất không dây, chạy bằng pin. Mức công suất rơi vào khoảng từ 10-12W là phù hợp với trẻ nhỏ đồng thời đảm bảo việc cắt được tốt nhất. Nếu tông đơ có công suất quá thấp ngoài khiến hiệu suất cắt không được cao mà còn dễ gây ra tình trạng dựt tóc, tóc không được cắt hoàn toàn khi gặp những sợi tóc cứng.

Công nghệ

Nhiều mẫu tông đơ hiện nay được trang bị thêm công nghệ chống rung, chống ồn vô cùng hiện đại. Những bộ phận giảm rung, giảm tiếng ồn được gắn thêm vào máy, cùng với công suất phù hợp sẽ giúp tông đơ hoạt động êm ru, dường như không có tiếng phát ra.

Cấu tạo tổng thể

Tăng đơ cắt tóc cho bé không ồn

Cấu tạo tông thể của tông đơ cũng sẽ ảnh hưởng đến độ ồn của nó. Bởi nếu tông đơ không có cấu tạo chắc chắn, được làm từ vật liệu bền chắc. Nếu chẳng may xảy ra va đập ngoại lực thì khi tông đơ hoạt động cũng sẽ gây độ rung và độ ồn đáng kể khiến bé bị sợ hãi. Vậy nên, bố mẹ nên chọn chiếc tông đơ có cấu tạo tổng thể chắc chắn, làm từ vật liệu cao cấp từ phần vỏ đến lưỡi. Những chi tiết được lắp ghép chắc chắn cũng sẽ giúp bố mẹ yên tâm hơn rất nhiều.

Xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn khác của chúng tôi:

>> Bí quyết lựa chọn tông đơ cắt tóc cho bé loại nào tốt!

>> Tại sao tông đơ cắt tóc cho bé Codos luôn được +1000 bố mẹ săn đón?

Tham khảo những mẫu tông đơ cắt tóc cho bé không ồn nổi bật hiện nay

Tăng đơ cắt tóc cho bé không ồn

Với trẻ em, tiếng ồn có cường độ không cao lắm đã ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tiếng ồn có cường độ trên 80 dB như làm trẻ ngủ không sâu giấc, hoạt động hô hấp và tiêu hóa dễ rối loạn, ảnh hưởng đến tư duy, sự phát triển của trẻ, học tập,… Vậy nên, việc lựa chọn những model tông đơ cắt tóc cho bé không ồn luôn là một trong những tiêu chí được bố mẹ ưu tiên hàng đầu. Một vài model mẫu tông đơ cắt tóc cho bé không ồn dưới dây sẽ là gợi ý dành cho các bố mẹ:

Tăng Đơ Cắt Tóc Codos T6, T9, T10, 969.. : Codos được coi là hãng tông đơ thương hiệu Hàn Quốc đi tiên phong hàng đầu trong công nghệ chống rung, chống ồn hiệu quả. Không chỉ những tông đơ cắt tóc cho bé không ồn mà tông đơ của người lớn cũng được trang bị các công nghệ này. Thêm nữa, Codos trau chuốt chuẩn chỉnh đến từng chi tiết nhỏ nhất với vật liệu cao cấp cho từng chi tiết máy giúp bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tông đơ Codos để cắt tóc cho con em mình.

Ngoài ra, Quý vị có thể tham khảo thêm một vài model tông đơ cắt tóc cho bé không ồn khác như Jichen 0817, Philips HP 5799, Rewell 900,.. cũng vô cùng hợp lý từ việc đáp ứng đúng độ ồn cho phép đến giá cả.

Thị trường tông đơ cắt tóc cho bé rất đa dạng. Hi vọng những tiêu chí để đánh giá một chiếc tông đơ cắt tóc cho bé không ồn của Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc chúng tôi sẽ hữu ích với Quý vị. Nếu chưa tìm được địa và sản phẩm ưng ý, hãy tham khảo một vài model tông đơ của chúng tôi dưới đây.

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI


Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tăng Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tăng Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tăng Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ, Chuyên bán Tăng Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tăng Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tăng Đơ Cắt Tóc Nam, Tăng Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tăng Đơ Cắt Tóc HCM, Tăng Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tăng Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tăng Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912