Bạn đang đắn đo xem nên lựa chọn tông đơ cắt tóc có dây hay chọn loại không dây? Dưới đây là những ưu nhược điểm của tông đơ cắt tóc có dây, giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Ưu nhược điểm của tông đơ cắt tóc có dây

Ưu điểm

Tông đơ cắt tóc có dây

Tăng Đơ Cắt Tóc có dây hay còn gọi là tông đơ điện. Đây là dòng sản phẩm mà sử dụng dòng điện trực tiếp từ lưới điện để cung cấp cho tông đơ hoạt động. Thông thường là dòng điện 220V-240V, 50-60Hz, tương ứng với mức công suất tông đơ từ 18-22W. Như vậy, với mức công suất sử dụng, động cơ của tông đơ hoạt động vô cùng mạnh mẽ, bền bỉ, có thể cắt được nhiều loại tóc khác nhau trên tần suất cắt dày. Người sử dụng sẽ không phải lo lắng vì bị gián đoạn quá trình cắt.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc: Thế giới tông đơ của người Việt

>> Mua sắm Online: Mua tông đơ cắt tóc ở đâu tốt nhất?

Nhược điểm

Tông đơ cắt tóc có dây

Tăng Đơ Cắt Tóc có dây thường có tiếng kêu lớn, ồn hơn. Đặc biệt đối với trẻ em hay thú cưng sẽ dễ bị giật mình, hoảng sợ, không chịu ngồi im để cắt tóc, tỉa lông.

Ngoài ra, với dây nguồn rườm rà và bị giới hạn vị trí cắt (chỉ cắt được ở nơi gần nguồn điện) nên khá bất tiện, không linh hoạt được như loại tông không dây. Nhiều trường hợp người sử dụng gặp tình trạng xoắn dây trong khi sử dụng. Tăng Đơ Cắt Tóc bị nóng máy, bó máy trong thời gian sử dụng dài và phải để nguội mới sử dụng tiếp được.

Tuy với những đặc điểm hạn chế đó, tông đơ cắt tóc có dây vẫn được rất nhiều người tin dùng bởi tính bền bỉ, mạnh mẽ của nó, đặc biệt là trong giới thợ cắt tóc. Bởi cái họ cần là một chiếc tông đơ có thể cắt được nhiều loại tóc khác nhau từ cứng tới mềm, từ thưa đến rậm rạp mà vẫn rất bền bỉ. Còn những đặc điểm hạn chế kể trên, thì đối với một người thợ cắt tóc chuyên nghiệp, những hạn chế đó họ sẽ khắc phục được tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tông đơ cắt tóc có dây, hãy tham khảo một vài sản phẩm của chúng tôi dưới đây. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI


Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tăng Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tăng Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tăng Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ, Chuyên bán Tăng Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tăng Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tăng Đơ Cắt Tóc Nam, Tăng Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tăng Đơ Cắt Tóc HCM, Tăng Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tăng Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tăng Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912