Tăng Đơ Cắt Tóc là một thị trường có các sản phẩm vô cùng đa dạng, đến từ nhiều hãng khác nhau. Và có lẽ chúng ta đã quá quen với cụm từ “tông đơ chính hãng” được nhiều đơn vị gắn với các sản phẩm tông đơ của họ. Thậm chí có những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng gắn lên cụm từ đó? Vậy liệu có những dấu hiệu nào để chúng ta dễ dàng nhận biết được một sản phẩm tông đơ chính hãng?

Các dấu hiệu nhận biết một tông đơ chính hãng!

Hàng chính hãng là gì?

Tông đơ chính hãng

Trước tiên, chúng ta cần hiểu hàng chính hãng là gì. Đây là các loại hàng hóa được bán thông qua các nhà phân phối, các đại lý chính thức tại Việt Nam. Các nhà phân phối được các nhà sản xuất ủy quyền/ các đại lý được các nhà phân phối ủy quyền bán các sản phẩm của họ. Các sản phẩm này luôn trong tình trạng mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ từ chính nhà máy chính thống của họ. Nhà sản xuất và nhà phân phối sẽ đảm bảo chất lượng và dịch vụ sau khi bán, kiểm tra chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt và bán tới người tiêu dùng thông qua các đại lý chính thức.

Tương tự đối với các sản phẩm tông đơ chính hãng, bạn có thể phân biệt được qua các dấu hiệu sau đây:

Tem niêm yết và phiếu bảo hành rõ ràng

Tông đơ chính hãng

Các sản phẩm tông đơ chính hãng đều có tem niêm yết của nhà phân phối chính thức hoặc nhà sản xuất. Ngoài ra, các phiếu bảo hành cũng do họ phát hành. Nhiều hãng sản xuất/nhà phân phối còn có thẻ sản phẩm chính hãng được làm từ thẻ nhựa, bên trên có ghi số Serial và thời gian bảo hành rõ ràng.

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác của chúng tôi:

>> Tăng Đơ Cắt Tóc loại nào tốt năm 2021: Đánh giá theo phân khúc!

>> Đừng bỏ lỡ 3 model tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp này!

Chính sách bảo hành

Với sản phẩm tông đơ chính hãng đều được nhận bảo hành theo đúng quy định. Nếu sản phẩm xảy ra lỗi trong thời gian sử dụng thì hãng sẽ thực hiện bảo hành theo đúng quy trình. Thông thường, các sản phẩm chính hãng có thời gian bảo hành tương đối dài (Từ 6 –  12 tháng trở lên).

Cảm nhận chất lượng sản phẩm

Tông đơ chính hãng

Khi mua tông đơ cắt tóc, trong thời gian sử dụng bạn sẽ cảm nhận được chất lượng sản phẩm để đánh giá xem được đó có phải là hàng chính hãng hay không. Đối với các sản phẩm tông đơ chính hãng, khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận được chất lượng vượt trội của sản phẩm ngay từ ấn tượng thiết kế đến khả năng vận hành, hoạt động. Từ đó, khách hàng sẽ có những đánh giá chân thực nhất về sản phẩm mà đại lý phân phối.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cảm nhận và tìm hiểu được một đơn vị bán hàng uy tín, bán hàng chính hãng như: có địa chỉ rõ ràng, niêm yết đầy đủ các thông tin sản phẩm, chính sách bán hàng – hậu mãi có lợi cho khách hàng; phong cách, thái độ phục vụ, cách gói hàng….

Trên đây là một vài dấu hiệu để nhận biết một tông đơ chính hãng. Hi vọng sẽ giúp ích được bạn trước những “ma trận tông đơ” trên thị trường hiện nay.

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI


Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tăng Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tăng Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tăng Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ, Chuyên bán Tăng Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tăng Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tăng Đơ Cắt Tóc Nam, Tăng Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tăng Đơ Cắt Tóc HCM, Tăng Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tăng Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tăng Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912