Thị trường hiện nay có 2 loại lưỡi tông đơ phổ biến đó là tông đơ lưỡi kép và lưỡi đơn. Có nhiều ý kiến, tông đơ lưỡi kép cho hiệu suất cắt tốt hơn, cắt nhanh và mạnh mẽ hơn. Vậy thực hư việc này thế nào, nên mua loại tông đơ có lưỡi kép hay lưỡi đơn thì tốt hơn? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu vấn đề này.

Đặc điểm của 2 loại lưỡi tông đơ

Lưỡi đơn

Tông đơ lưỡi kép hay lưỡi đơn

Tăng Đơ Cắt Tóc lưỡi đơn là loại có phần lưỡi răng đều và bằng nhau. Khi sử dụng loại tông đơ này, người thợ sẽ thực hiện các công việc như cắt phá, đi khung hay tạo các phom cho tóc. Ưu điểm của tông đơ lưỡi đơn là cắt vô cùng mượt, phá khung tóc cực nhanh.

Lưỡi kép

Tông đơ lưỡi kép hay lưỡi đơn

Đối với những tông đơ lưỡi kép, bộ phận lưỡi thường có đặc điểm là có 1 răng nhỏ xen giữa với 2 răng lớn. Việc cắt chi tiết, cắt sát và Fade tóc sẽ do tông đơ này đảm nhiệm một cách hoàn hảo nhất. Khi fade, tông đơ lưỡi kép sẽ giúp cho việc cắt tóc con không bị bỏ sót, tông đi đến đâu là tóc sẽ được cắt sạch nhất.

Chính vì thế, tông đơ lưỡi đơn và lưỡi kép sẽ đảm nhiệm những vai trò khác nhau, tùy từng mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn loại phù hợp nhất với mình.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> [Tổng hợp] Cách chỉnh tông đơ cắt tóc với các “bệnh” phổ biến

>> Cách lựa chọn máy cắt tóc cầm tay như thế nào cho phù hợp, bền bỉ.

Vậy nên mua tông đơ lưỡi kép hay lưỡi đơn?

Tông đơ lưỡi kép hay lưỡi đơn

Từ những đặc điểm của 2 loại lưỡi trên, chắc chắn bạn đã loại khỏi trong đầu suy nghĩ “Có tông đơ nào thì sử dụng tông đơ đó” rồi đúng chứ. Loại lưỡi kép và lưỡi đơn sẽ đảm nhiệm vai trò khác nhau, mỗi loại lưỡi có một công dụng chức năng riêng. Khi biết sử dụng đúng mục đích thì công việc của người sử dụng sẽ diễn ra trôi chảy, dễ dàng. Chúng tôi sẽ tóm tắt giúp bạn như sau:

  • Tăng Đơ Cắt Tóc lưỡi đơn: Sử dụng để tạo form cho tóc, phá khung
  • Tăng Đơ Cắt Tóc lưỡi kép: Sau khi đã tạo khung cho tóc xong, để cắt đi vào chi tiết hơn, cắt sát hơn thì sử dụng loại lưỡi kép.

Tùy theo độ phức tạp của kiểu tóc bạn định cắt, hãy định hình kiểu tóc của mình mà lựa chọn loại thích hợp. Đa phần, khi sử dụng để cắt đơn giản cho gia đình, mọi người thường chọn loại tông đơ lưỡi đơn vì không yêu cầu việc cắt quá chi tiết. Còn đối ở những tiệm cắt tóc chuyên nghiệp, đa phần các thợ tóc đều sử dụng cả 2 loại tông đơ này để sáng tạo các kiểu tóc chuyên nghiệp dành cho khách hàng của mình. Việc sử dụng cả 2 loại tông đơ sẽ giúp công việc cắt trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Như vậy ý kiến ban đầu về “tông đơ lưỡi kép cho hiệu suất cắt tốt hơn, cắt nhanh và mạnh mẽ hơn” là chưa đúng. Bởi hiệu suất cắt của tông đơ không phụ thuộc vào cấu tạo lưỡi mà căn cứ vào động cơ, dung lượng pin,… Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn được loại tông đơ phù hợp nhất cho mình.

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm tông đơ lưỡi kép, lưỡi đơn nào tốt.. hãy tham khảo các sản phẩm chính hãng của Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc chúng tôi. Bạn có thể liên hệ đến số hotline để được tư vấn nhiều hơn về các sản phẩm này.

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI


Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tăng Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tăng Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tăng Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ, Chuyên bán Tăng Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tăng Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tăng Đơ Cắt Tóc Nam, Tăng Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tăng Đơ Cắt Tóc HCM, Tăng Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tăng Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tăng Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912