Có lẽ, với sự phát triển của các đời tông đơ như hiện nay thì những chiếc tông đơ tay đã dần đi vào những kỷ niệm của nhiều người. Hãy cùng chúng tôi đi hồi tưởng lại những thú vị về chiếc tông đơ này và liệu nó còn được ưa chuộng vào thời điểm hiện nay hay không?

Tăng Đơ Cắt Tóc tay là gì?

Tông đơ tay Tông đơ tay

Trước đây khi tông dùng điện/pin chưa ra đời thì tông đơ tay hay còn gọi là tông đơ bóp tay được sử dụng phổ biến trong tất cả các cửa hiệu, salon cắt tóc.

Nó có hình dáng giống một chiếc kéo. Thay vì sử dụng điện/pin để làm chạy động cơ, giúp tông đơ hoạt động thì tông đơ tay lại sử dụng lực của bàn tay người thợ để hoạt động. Đúng như tên gọi của mình để 2 lưỡi dao hoạt động chúng ta dùng lực của bàn tay để bóp và nhả 2 tay cầm cung cấp động năng để 2 lưỡi cắt di chuyển.

Vật liệu làm nên chiếc tông đơ tay này là từ thép không gỉ, có độ cứng chắc đảm bảo cho các thao tác của người sử dụng có được lực tốt nhất.

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác của chúng tôi:

>> Tăng Đơ Cắt Tóc bình dân cho gia đình: Top 3 sản phẩm nên lựa chọn!

>> Nên chọn ngay 1 trong 3 tông đơ cao cấp cho gia đình này!

Tăng Đơ Cắt Tóc tay có còn được lựa chọn nữa không?

Tăng đơ cắt tóc tay là gì? Nó còn được sử dụng không? 29 - tong do tay 1

Mặc dù hiện nay các cửa hàng cắt tóc đã chuyển dần sang sử dụng tông điện, tông pin vì tiện dụng hơn và giá cũng ngày càng rẻ hơn thì tông đơ tay vẫn được sử dụng khá phổ biến trong quân đội và các nhà tù. Thậm chí một số thợ cắt tóc sử dụng song song cả tông đơ bóp tay và tông điện, tông đơ tay thường được dùng khi cần cắt sát da đầu.

Một phần khác, tông đơ tay cũng được coi là những kỷ vật, vật để trang trí dành cho những thợ cắt tóc chuyên nghiệp. Ngoài ra, có nhiều người vẫn thích sử dụng loại tông đơ tay này để cắt tóc cho trẻ em khi chưa quen sử dụng tông đơ pin/điện và cũng không đòi hỏi sự chuyên nghiệp.

Có thể nói, nếu như bạn không đòi hỏi sự chuyên nghiệp để cắt tóc thì có thể sử dụng tông đơ tay. Nhưng số lượng người sử dụng sản phẩm này ngày càng ít. Đa phần sử dụng tông đơ điện/pin với những cải tiến, công nghệ hiện đại để cắt được những kiểu tóc hiện đại hơn.

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MÃI


Đại lý tông đơ cắt tóc, Bảng Giá Tăng Đơ Cắt Tóc, Cam Kết giá Rẻ Bảo Hành Uy Tín, Nói O với hàng Giả hàng Nhái, Giá tông đơ cắt tóc, Báo Giá Tăng Đơ Cắt Tóc™, Đại Lý Bán Máy Tăng Đơ Điện cam kết Chất lượng - Bảo Hành chính hãng Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc cam kết Chất lượng Chính Hãng - Bảo Hành Uy Tín Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Cực Rẻ - Sỉ Lẻ Toàn Quốc, Đại Lý Tăng Đơ Hớt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ Cắt Tóc, Thế Giới Tăng Đơ, Chuyên bán Tăng Đơ Cắt Tóc chính hãng, Tăng Đơ Cắt Tóc Cho Bé, Tăng Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ, Tăng Đơ Cắt Tóc Nam, Tăng Đơ Cắt Tóc Trẻ Em, Tăng Đơ Cắt Tóc HCM, Tăng Đơ Cắt Tóc tp hồ chí minh, Tăng Đơ Cắt Tóc Hà Nội, Tăng Đơ Cắt Tóc tại Thái Bình, Cam kết Chất lượng - Bảo Hành Uy Tín! Ưu đãi Hot Sale Tháng 5 - tự động giảm thêm 10% khi đặt hàng trực tuyến.
Bỏ qua

GỌI NGAY0983.144.912